Buffet lẩu nướng Nhật Bản ăn no đi gần, ghé Chipa Chipa 06/10/2016

Khá hài lòng vì không chỉ vị trí đi gần, không gian ăn lẩu, nướng khá thoáng, mà còn vì suất buffet chỉ 229K, đồ nhiều thoải mái, ăn no lặc lè mà nhân viên cũng nhiệt tình hơn nhiều chỗ.

Mình là Thu, 24 tuổi, nhân viên văn phòng ở Kim Mã, không phải là tín đồ lẩu nướng nhưng cũng đã đi ăn ở nhiều nơi. Mình bị ấn tượng đặc biệt với Chipa bởi không chỉ mức giá quá rẻ, ăn no mà còn đi gần nên muốn review lại để lần tới đi ăn.

Không gian nhà hàng thoáng, thoải mái

Địa chỉ của Chipa nằm trong ngõ nên nếu đi lần đầu sẽ cần để ý đường một chút. Khu vực ngồi ăn ngay tầng 2, ấn tượng đầu tiên là không gian khá thoáng. Nhóm mình đặt bàn trước và đi sớm nên tới nơi chưa đông khách lắm và chọn được vị trí canh cửa sổ khá thích.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 11

Đến sớm và ăn vào ngày trong tuần nên không gian còn khá thoáng

Là người khá khó tính nên khi đi ăn mình thường để ý khá kỹ, bàn ghế ở đây ngồi khá ổn, sạch sẽ và có hút mùi âm sàn (không có cái hút mùi lòng thòng từ trên xuống) nên chụp ảnh self fie hay ngồi ăn khá thoải mái. Tầng mình ngồi có nhân viên khá đông, mỗi nhân viên túc trực một bếp nướng để nướng và cắt thịt giúp khách, nhưng vì muốn ăn chậm và cũng đi ăn lẩu nướng nhiều nên bàn mình đề nghị tự nướng.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 2

Chỗ ngồi sạch sẽ và thiết kế bàn ngồi khá thoải mái

Món ăn nhiều, no lặc lè toàn “đạm”

Nếu bạn là tín đồ của “thịt” thì đến Chipa là quá chuẩn rồi bởi menu nướng ở đây nhiều “đạm” hơn rau. Khai vị đầu tiên là salad, súp, sushi và khoai tây chiên. Nhóm mình ăn salad rong biển trứng cua, salad đậm, vị giòn, rau ăn còn cảm giác tươi chứ không bị khô như nhiều nơi. Súp gà ngô non ăn khá ngọt kiểu thanh thanh vị ngô, thấy có vài sợi gà thật và nấm, hơi nguội xíu và không quá xuất sắc nhưng khá vừa miệng.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 2

Khai vị là salad rong biển trứng cua

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 3

Ăn kèm với cơm cuộn trứng cua 

Có thể bạn quan tâm

   • 10 nhà hàng lẩu nướng không khói được yêu thích khắp Hà Nội

   • Top 10 nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản ngon tại Hà Nội

Tới món chính là nướng thì khỏi bàn, ăn đến đâu, nhân viên sẽ mang ra đến đấy, ở đây có một loại buffet thôi là buffet lẩu nướng nên cứ theo món mà đem lên thôi. Thịt thà thì có ba chỉ bò Mỹ, cổ bò sốt, sườn bò, ba chỉ heo, thịt dải heo, gà, đà điểu, chân gà rút xương, cả thịt nai. Đem lên kèm thịt là ba chỉ cuộn nấm, cánh gà nướng muối ớt. Sự khác nhau của từng nhà hàng nướng chủ yếu ở cách ướp thịt.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 4

 Thịt nướng nhiều và lên liên tục

Thịt bò hay heo ở Chipa mình thấy không quá dày hay mỏng dính như nhiều chỗ, được cái không biết cách tẩm ướp có gì đặc biệt mà nướng rất thơm. Nhân viên đổi vỉ nướng liên tục nên không lo cháy, thịt nướng vừa mềm, ăn nóng sốt nên rất ưng ý.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 5

Tẩm ướp khá vừa

Sau khi ăn xong thịt thà thì nhân viên sẽ tự động mang hải sản lên. Có ốc hương, hàu sữa, mực mai, tôm sú, bạch tuộc, sò huyết nướng, cá giòn.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 6

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 7

Sau lần thịt thứ 2 thì có thêm hải sản để nướng kèm

Ăn nướng đã vãn, thực ra chỉ nướng thôi đã no lặc lè, nên nếu còn bụng thì mời các bạn tiếp tục ăn lẩu. Nước lẩu chỉ có hai loại là lẩu bào ngư và lẩu Thái. Vì quen ăn lẩu Thái rồi nên cả bàn mình quyết định gọi loại lẩu này, còn lẩu bào ngư để lần tới thử sau.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé chipa kim mã 9

Nước lẩu Thái ăn khá vừa, nồi lẩu trông nhỏ nhỏ vậy nhưng ăn một bàn 6 người là vừa

Cuối cùng, tới phần tráng miệng. Có kem, trái cây, sữa chua nếp cẩm hoặc sữa chua mít cùng thạch. Kem ăn khá bình thường, có thêm trái cây tùy theo mùa. Tổng kết: Buổi đó, nhóm mình đi từ 5 giờ chiều mà ngồi tới tận 10 giờ mới về không chỉ bởi nhiều món, lại muốn nướng chậm, ăn từ từ và chém gió nên ngồi khá lâu.

Buffet lẩu nướng Nhật Bản muốn ăn no đi gần, ghé Chipa Kim Mã 10

Ngồi từ 5 giờ chiều tới 10 giờ tối mới tàn cuộc

Nếu bạn định đi ăn liên hoan theo nhóm đông và có nhiều thời gian thì Chipa khá ổn. Bởi giá rẻ, ăn no, nhất là món nướng nhiều và ướp rất được, nhân viên đông, nhanh nhẹn. Còn nếu ăn vội mà chỉ có 1,2 tiếng thì mình thấy khá phí. Có khi chưa kịp ăn hết món đã phải đứng lên. Nói chung ở Hà Nội, nhất là khu nhiều nhà hàng sang chảnh như ở Kim Mã thì hiếm có chỗ nào ngồi được mà ăn rẻ như ở đây. Vậy nên lần tới nếu có liên hoan hay tụ tập bạn bè, có lẽ mình sẽ ghé lại chỗ này!

Địa chỉ:

Chipa Chipa – 535 Kim Mã

>>> Xem ngay ưu đãi đến 34% chỉ trong tháng 10 của Chipa Chipa

Hoài Thu


----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:huonggiang

06/10/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0