Cách làm trắng da nhanh chóng bằng bia và trứng gà 29/07/2016

Với cách làm trắng da thần kỳ này, chị em có thể tự nâng cấp làn da của mình tại nhà, vừa an toàn lại hiệu quả nhanh. Em thử và đã thành công rồi nha!

 T+ Beer Club - phong cách ăn uống và giải trí mới của giới trẻ Hà Thành
 Top 5 nhà hàng lẩu nướng Thái Lan đông khách nhất ở Hà Nội

1. Để thực hiện cách làm trắng da này cần có:

- trứng gà: 1 quả

- muối: ½ thìa

- sữa ong chúa: 2 viên (hoặc các chị có thể dùng mật ong để thay thế)

- bia: ½ lon (loại nào cũng được ạ)

cách làm trắng da nhanh chóng ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

   • Nhà hàng Bảo Chi - thiên đường hải sản thu nhỏ trên đường Hoàng Đạo Thúy

   • Top 10 nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ngon nhất ở Hà Nội

2. Cách làm trắng da vừa nhanh chóng lại an toàn:

- Đánh trứng gà với muối (nhớ phải dùng cả lòng đỏ và lòng trắng)

- Cắt vỏ viên nang sữa ong chúa ra rồi nhỏ dịch nhớt ở trong vào hỗn hợp trứng, muối. Nếu không có viên sữa ong chúa thì các chị đổ vào 1 thìa mật ong nguyên chất.

- Rót bia từ từ vào bát hỗn hợp, lưu ý chỉ rót 1/2 lon để không làm loãng hỗn hợp. Hỗn hợp loãng quá thì da sẽ không thể đạt tới mức độ trắng tối đa như mong muốn.

- Dùng thìa quấy đều hỗn hợp cho đến khi toàn bộ nguyên liệu đều tan hết và trộn lẫn vào nhau

cách làm trắng da nhanh chóng ảnh 2

- Trước tiên làm ướt da với nước âm ấm, bôi hỗn hợp trứng bia lên rồi massage nhẹ nhàng trong 10 - 15 phút. Sau đó, các chị tắm tráng lại với xà bông hoặc sữa tắm cho hết mùi tanh. Cuối cùng, các chị có thể bôi thêm sữa dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da để da luôn mềm mượt và mịn màng.

cách làm trắng da nhanh chóng ảnh 3

3. Lưu ý khi áp dụng cách làm trắng da nhanh chóng tại nhà này:

- Chỉ nên sử dụng hỗn hợp này khoảng 2 lần/tuần

- Nếu dùng cho mặt, thì nên sử dụng loại muối biển dạng bột vì muối hạt to, nếu không đánh tan kĩ rất dễ gây tổn thương cho da.

- Không nên làm nhiều để bôi nhiều lần, mỗi lần chỉ làm với lượng vừa đủ để dùng cho riêng lần đó.

- Cách phân biệt sữa ong chúa thật - giả cực đơn giản như sau: các chị ngậm sữa ong chúa vào trong miệng, nếu thấy tan hết mà không để lại cặn trong miệng và không có vị chua, lờ lợ thì là hàng thật.

Chia sẻ: webtretho

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



bichngoc

29/07/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0