Làm món thịt lợn om kiểu mới ngon bá cháy 19/01/2017

Thịt lợn om ngon mềm, nóng hổi, lại có chút cay cay của hạt tiêu vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi giảm giá lên tới 37% khi đến Lẩu Nấm Muru
20 địa chỉ ăn đồ nướng BBQ ngon rẻ ở Hà Nội

Nguyên liệu:

- 2 muỗng canh dầu thực vật

- 900g thịt vai, cắt miếng vuông quân cờ

- ¼ chén giấm trắng

- 1/3 chén xì dầu

- 6 tép tỏi băm nhỏ

- 1 lá nguyệt quế (mua trong siêu thị)

- 2 muỗng cà phê hạt tiêu đen

- 2 muỗng cà phê đường

- 2 chén nước

Có thể bạn quan tâm

   • Nhà hàng Nam Sơn - Buffet lẩu nướng Hải sản đặc sắc

   • Top 20 quán lẩu ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Cách làm:

Ưu đãi từ nhà hàng

Bước 1: Cho dầu ăn vào một nồi, đun nóng rồi cho thịt lợn vào đảo khô vàng các mặt.

Bước 2: Thêm giấm, nước tương, tỏi, lá nguyệt quế, hạt tiêu, đường, nước vào rồi đun sôi lên.

Bước 3: Sau đó hạ lửa, đậy vung lại, đun nhỏ lửa trong 1 giờ. Mở vung, rồi đun liu riu trong 30 phút nữa để nước sốt giảm bớt là được.

Thịt om giấm cho ra đĩa ăn nóng với cơm trắng!

Hình ảnh minh họa các bước om thịt

Chúc các bạn ngon miệng.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



trinhhien

19/01/2017

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0