Mẹo tách vỏ dừa ra khỏi cùi 3 phút là xong, không bị vỡ 16/12/2016

Dưới đây là mẹo giúp bạn tách vỏ dừa ra khỏi cùi nhanh nhất, cùi không bị vỡ, chẳng tốn sức chút nào. Chị em có thể tham khảo để tiết kiệm thời gian làm bếp nha.

Nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 10 % khi đến nhà hàng Tre place
Top 10 nhà hàng nổi tiếng, được yêu thích nhất ở TpHCM

Chuẩn bị:

– Dừa già

– Búa

– Tủ lạnh

Có thể bạn quan tâm

   • Nhà hàng Tôm Hùm - Vương quốc Hải sản giữa lòng Hà Nội

   • Top 10 nhà hàng ngon, nổi tiếng nhất ở Quận 1

Cách làm như sau:

– Cho trái dừa vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 12 giờ đồng hồ. Lấy quả dừa ra khỏi tủ lạnh. Dùng búa gõ nhẹ vào vỏ dừa. Phần vỏ sẽ rạn vỡ dần dần. Bạn xoay vòng quả dừa để gõ cho nứt tách phần vỏ bên ngoài ra. Lúc này bạn có thể phối hợp dùng tay để nạy vỏ dừa, tất nhiên là phải cẩn thận một chút.

Kết quả là bạn sẽ có một cái cùi dừa hoàn chỉnh, không hề bị vỡ và cũng không còn sót miếng vỏ nào.

Ưu đãi từ nhà hàng

Hình ảnh minh họa các bước tách vỏ dừa:

Theo MAV

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



trinhhien

16/12/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0